Cách quản lý tiền khi đi học ở Philippines

Du học tại Philippines, ngoài các khoản phí đã đóng trước cho trường, các bạn học viên cũng cần một số khoản chi tiêu khác khi đi ra ngoài chơi hoặc mua sắm. ChuyentiennhanhVietPhil sẽ hướng dẫn các bạn các cách quản lý tiền làm sao cho đảm bảo an toàn và hợp lý. 

Mang theo tiền mặt

Mang theo tiền mặt là cách thức làm truyền thống của học viên Việt Nam. Các ban học viên nên đổi tiền Việt sang USD từ Việt Nam, và khi sang Philippines sẽ đổi sang tiền Peso (tiền Philippines) tại sân bay hoặc trung tâm thương mại sẽ được giá và có lợi hơn.

Ngoài ra, khi ở Philippines bạn sẽ làm quen với việc sử dụng tiền xu, các học viên nên lưu ý cách mang theo tiền như thế nào để an toàn nhất.

Sử dụng thẻ ATM

Các bạn học viên có thể mở thẻ ghi nợ visa tại Việt Nam, hình thức giống như mở thẻ ATM. Tuy nhiên tài khoản sẽ bị trừ 4% phí chuyển tiền quốc tế cho mỗi lần rút. Phí này khá cao. Và mức rút tối đa tại một lần rút là 10.000 PhP.

Sử dụng dịch vụ của ChuyentiennhanhVietPhi

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ChuyentiennhanhVietPhi hiện đang là lựa chọn hot nhất, số một hàng đầu cho các bạn du học sinh, Cá nhân, Hộ kinh doanh có Business tại Philippines. Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Mức phí chuyển tiền siêu hấp dẫn: 1% cho tổng số tiền gửi.

 

Comment Facebook